Thời gian đăng: 18-02-2014 17:11 | 676 lượt xem

DỊCH VỤ

Dịch vụ đặt hẹn

2490739_fortuner_trd_sportivo_2

Số điện thoại đặt hẹn: (0211) 3 899 899 hoặc 094 432 8585. Khi quý khách đặt hẹn trước: Được phục vụ ngay, không phải chờ theo số thứ tự; Phụ tùng có sẵn, không phải chờ đặt hàng; Chuyên viên kỹ thuật được bố trí theo giờ hẹn của Quý khách; Đặt hẹn trước 4 tiếng trong giờ hành chính từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30.

Giải trí và tiện ích

Chúng tôi tự hào khẳng định và giới thiệu tới quý khách hàng không gian giải trí tiện nghi bậc nhất hiện nay với đầy đủ internet, ti vi màn ảnh rộng 51 inch, khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em và rất nhiều ghế mát xa được trang bị để có thể mang đến những giây phút nghỉ ngơi chờ đợi thoải mái nhất cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi trang bị cả phòng y tế dành cho quý khách hàng có nhu cầu thay tã, ru ngủ hay cho em bé uống sữa. Tất cả đều nhằm mục đích mang lại một môi trường nghỉ ngơi an toàn và thân thiện cho khách hàng.

Khu rửa xe miễn phí

Xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng khu vực rửa xe tự phục vụ miễn phí. Kính mời quý khách hàng sử dụng những thiết bị rửa xe chuyên dụng chúng tôi đã trang bị rất đầy đủ ở đây.

Dịch vụ chăm sóc xe tổng hợp

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chăm sóc xe tổng hợp trong đó có đánh bóng toàn thân nhằm bảo vệ xe khỏi vết bụi bẩn, bùn đất, vết xước nhỏ và dịch vụ vệ sinh nội thất với hiệu quả ưu việt có thể khử sạch mùi khó chịu và làm sạch bên trong xe như lúc mới mua.

Sửa vết xước trong 4 giờ

Với những kỹ thuật viên có tay nghề vững chắc dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khẳng định làm biết mất mọi vết xước, vết lồi, lõm và mang chiếc xe trở lại trạng thái như ban đầu chỉ trong vòng 4 giờ.

Bảo dưỡng nhanh

Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được thẩm định qua những kỳ thi tay nghề khắt khe của nhà máy Toyota Motor Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng chất lượng bảo dưỡng nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Tại đây, các chuyên gia người Nhật cùng toàn thể nhân viên luôn đồng sức đồng lòng và sẵn sàng đối mặt với mọi mức độ sửa chữa dù khó khăn nhất. Điều đặc biệt hơn cả là chúng tôi không chỉ tác nghiệp với riêng xe Toyota mà với cả xe nhập khẩu và xe của bất kỳ hãng nào.